เข้าชม:

3,711

ครั้ง
Post Date วันเสาร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ 2556 02:56:22

ระวัง!!! การถูกหลอกลวงจากพวก มิจฉาชีพ!

แมวสายพันธุ์เอเซียนกึ่งขนยาว (The Asian Semi-Longhair)

แมวสายพันธุ์เอเซียนกึ่งขนยาว (The Asian Semi-Longhair)แมวสายพันธุ์เอเซียนกึ่งขนยาว (The Asian Semi-Longhair)แมวสายพันธุ์เอเซียนกึ่งขนยาว (The Asian Semi-Longhair)

 สายพันธุ์แมวพันธุ์เอเซียนกึ่งขนยาว (The Asian Semi-Longhair) เป็นสายพันธุ์แมวที่มีขนกึ่งยาว มีขนอ่อนนุ่มและมีบุคลิกที่เป็นมิตร ชอบเล่นและมีนิสัยรัก         เจ้าของ  แมวสายพันธุ์นี้เป็นที่รู้จักกันโดยชื่อ Tiffanie หรือทิฟฟานี่ เป็นสายพันธ์ที่ได้รับการยอมรับใน the Asian Shorthair .ในด้านสีและรูปแบบ โดยได้รับการพัฒนาสายพันธุ์ในสหราชอาณาจักร (Britain) แต่ไม่ได้รับการการจดทะเบียนด้านสายพันธุ์ใน U.S. Registries. แต่เป็นที่ยอมรับอย่างเต็มรูปแบบของสายพันธ์ ทาง The Governing Council of the Cat Fancy (สภาปกครองของแมวแฟนซี) 
 
สายพันธุ์แมว (The Asian Semi-Longhair) ได้รับการพัฒนาในช่วงปี 1980 ในสหราชอาณาจักร(Britain) เป็นรุ่น longhaired ของ Asia Shorthair . ต้นกำเนิดของสายพันธุ์ มาจากการผสมสายพันธุ์ระหว่างแมว longhaired และ แมวพันธุ์The Burmese (หรือแมวไทยสายพันธุ์ศุภลักษณ์.)  ซึ่งแมวพันธุ์นี้คล้ายกับสายพันธุ์ Burmilla ซึ่งเป็นสายพันธุ์ของแมวในสหราชอาณาจักรในปี 1981 แมวสายพันธุ์Burmilla เป็นลูกผสมระหว่าง Chinchilla เปอร์เซียและสายพันธุ์The Burmese (หรือแมวไทยสายพันธุ์ศุภลักษณ์.) ซึ่งถูกยอมรับสายพันธุ์ในปี 1984 และเป็นสายพันธุ์ที่ได้รับแชมป์ในสหราชอาณาจักรในปี 1990


Imay
จำนวนโพสต์: 21 | จำนวนความคิดเห็น: 0 | โพสต์หน้านี้เมื่อ: วันเสาร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ 2556 02:56:22
แจ้งผู้ดูแลระบบ

แนะนำหน้านี้

 

ความเห็นสมาชิก


สมาชิก
ขณะนี้มีสมาชิก 12201 คน
สมัครสมาชิกใหม่

อาหารสุนัขและแมว Feed Me Please